Giải thích lại về BO.64: Bổ Chỗ Đó, Nay không lo nóng

Dear anh em,

Bài này là bài mình tự viết, không phải là bài dịch như những bài kia, bài này mỗi năm đều viết lại 1 lần để giải thích về BO.64. Lời đầu tiên phải nói BO.64 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. 

Và vấn đề giải đáp thứ 2: dinh dưỡng làm sao có thể cải thiện, nó phải là thuốc chứ?

Như thế này nè các cậu, việc mình hấp thụ bất kỳ thứ gì vào người đều có tác dụng lên cơ thể mình - cũng như ngậm sâm vậy. Và thứ gì tác dụng càng nhanh thì càng hại. 

Đó là lý do, việc hấp thụ những thảo mộc trong BO.64 như Mật nhân, Tật lê, Đinh lăng, Ba kích...là để bồi bổ cơ thể và trí óc cho anh em có thể tự tin lên giường chiến đấu. Và thay vì phải húp mớ nước đun cực đắng, mình vo viên nguyên xơ, nguyên cây cho anh em dùng. Quy trình được khử trùng bằng microwave và nguyên liệu 100% tự nhiên. Bản thân nguyên liệu được xét nghiệm kim loại nặng hết luôn nha anh em.

Rồi, vậy tiếp theo là mình sẽ đi sâu vô vào chuyện sinh lý của anh em. đầu tiên mình sẽ chụp cho anh em xem một cái thống kê các nguyên nhân làm mình bị xuất tinh sớm:

Nguồn: Mayoclinc 

Như anh em có thể thấy thì việc yếu kém về sinh lý nó hầu như là do sinh hoạt trong đời sống mà bị ảnh hưởng. Những nguyên nhân từ cơ thể thường là do stress, suy giảm nội tiết tố hoặc viêm nhiễm sinh dục. Tệ nhất là bị yếu tố di truyền. 

Do vậy, ai bảo là dinh dưỡng không thể điều chỉnh được sức khỏe của anh em. Những nguyên liệu tron BO.64 có những nghiên cứu như sau:

Cây mật nhân có khả năng cải thiện tâm trạng và giảm stress tự nhiên

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3669033/

Cây Tật lê dùng lâu đời trong y học cổ truyền Ấn và Trung trong việc điều trị các vấn đề về tình dục và cải thiện hệ tim mạch

Cây Đông hầu tăng cường chức năng tình dục và cải thiện sức khỏe chung

Vậy, như trên là một số cây thảo mộc trong danh sách thành phần của BO.64, thành phần đầy đủ của BO.64 như sau:

Mật nhân

- Tật lê

- Đinh lăng

- Đông hầu

- Chùm ngây

- Ngũ vị tử

- Hồng Sâm

- Thiên môn

- Sâm Ấn Độ

- Bột vỏ hàu (mẫu lệ)

Xét riêng 3 loại đã thấy tính năng bồi bổ rất mạnh, còn nếu xét chung vào thì BO.64 đủ sức để cải thiện, bồi bổ thêm cho anh em. Do vây nên sẽ có 1 chế độ sinh hoạt riêng và mình sẽ phân tích rất nhiều cho lý do tại sao lối sống của anh em ảnh hưởng đến sinh lý và mình sẽ cải thiện trên đó.

 

 

 

Bình luận

  • avatar

    1
    .
    555

Viết bình luận