CƠM CHÁY ĐEN: SIÊU THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA!

Cơm cháy đen Sambucus Elderberry là TPBS miễn dịch cho trẻ em. Nhưng loại quả đen kỳ lạ này cũng là TPBS hiệu quả cho sức đề kháng của người già, trẻ em và tất cả thành viên trong gia đình.

Với 300k, bạn có thể mua 1 hũ cơm cháy đen Elderberry từ PipingRock do LBC nhập, dùng được cho 5 tháng liên tục cho 1 người, hoặc cả 5 người cùng dùng trong 4 tuần.

Cơm cháy đen Sambucus Elderberry có chất quan trọng nhất là chống oxy hóa Anthocyanin. Anthocyanin là hợp chất màu hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, thuộc nhóm flavonoid, có màu đỏ, đỏ tía. Anthocyanin tồn tại trong hầu hết các thực vật bậc cao và tìm thấy được trong một số loại rau, hoa, quả, hạt có màu từ đỏ đến tím như: quả nho,  quả dâu,bắp cải tím, lá tía tô, hoa hibicut, đậu đen...

Chế độ ăn giàu anthocyanidin và khác giúp hệ miễn dịch làm việc hiệu quả, chống lại nhiều loại nhiễm trùng, viêm nhiễm sơ cấp, thứ cấp, tổn thương mô và chống lại các gốc tự do. Tác dụng của anthocyanidin được chứng minh có hiệu quả qua đường bôi. Cụ thể, anthocyanidin chống lại tổn thương tế bào (quá trình oxy hóa) và ung thư (đột biến) gây ra bởi ánh sáng cực tím (tia UV).

Chính vì vậy, cơm cháy đen là thực phẩm phù hợp để sử dụng tăng cường thể chất, chống lại các yếu tố độc hại bên ngoài, bảo vệ sức khỏe. 

Ngoài thành phần chống oxy hóa Anthocyanin, cơm cháy đen còn được chứng minh là hiệu quả với chứng cảm cúng, cảm lạnh và tăng cường miễn dịch cho người vừa bị suy yếu về sức khỏe.  Siro cơm cháy đen thường được dùng 10-15ml để điều trị cảm lạnh cho em bé và tăng sức đề kháng.

Công dụng nổi bật thứ hai của Cơm cháy đen là bảo vệ thị lực, ngoài chất chống oxy hóa, cơm cháy đen còn có hàm lượng vitamin A rất cao, giúp phòng tránh các bệnh lão hóa cho mắt hiệu quả hơn.

Những công dụng khác của Cơm cháy đen elderberry tốt cho cả người lớn tuổi và người trưởng thành: giảm sưng viêm do tập luyện, đau nhức cơ khớp, giảm táo bón. 

Cơm cháy đen là một loại thảo dược đã có từ xưa, và công dụng rõ ràng, Lục Bảo Chi là người mang lại kiến thức này và sản phẩm có mức giá trị vượt giá thành cho quý khách trải nghiệm. Sản phẩm mà Lục Bảo Chi mốn giới thiệu tới hôm nay là viên Nature's Product Elderberry 3800mg - từ hãng PipingRock. Giá 300k, 150 viên, order 30 ngày về hàng ạ.

Mỗi viên tương ứng 90.48mg chiết xuất từ cơm cháy đen cô đặc, hàm lượng cao so với các viên Elderberry khác trên thị trường (chiết xuất 42:1 của Pipingrock với 64:1 của hãng khác). Có nơi còn bán sản phẩm này giá 600k. Nhưng LBC chỉ bán 300k, cho nó đúng giá trị và thời gian chờ đợi order, 30 ngày.

Hãng PipingRock không quá nổi tiếng, nhưng sản phẩm đa dạng, và bán theo số lượng cho khách hàng xài dài hạn - là chiến thuật "sinh tồn" của họ. Phải là những người đã từng trải qua nhiều loại TPCN, có dịp xài qua PipingRock, sẽ cho điểm hãng này ở mức 7-8/10, trung bình đến tốt, vì sản phẩm không quá tinh xảo, chủ yếu là nói được làm được. Với hàm lượng sản phẩm cao, đảm bảo viên Elderberry sẽ cải thiện đáng kể giá trị sức khỏe của cả nhà luôn nha!

Mời các bro mua thử, nhấp vào link ở trên nhé!

Viết bình luận